Tin hoạt động

Công bố | Bệnh viện đa khoa Nam Liên Chiểu đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Chúc mừng Bệnh viện đa khoa Nam Liên Chiểu đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website bvnamlienchieu.com của Bệnh viện đa khoa Nam Liên Chiểu đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Bệnh viện đa khoa Nam Liên Chiểu trực thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, là cơ sở khám chữa bệnh và cơ sở thực hành của Trường Đại học Y Huế, Học viện Quân Y, Trường Cao đẳng Y tế TW2… Bệnh viện đa khoa Nam Liên Chiểu luôn nỗ lực nâng cao nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, mang đến các dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cho bệnh nhân; trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Để thực hiện điều này, Nam Liên Chiểu đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

https://tinnhiemmang.vn/cong-bo-benh-vien-da-khoa-nam-lien-chieu-da-dat-chung-nhan-website-tin-nhiem-mang-co-ban