TỔNG QUAN

Bệnh viện đa khoa Nam Liên Chiểu là bệnh viện đa khoa hạng II với nhiệm vụ khám chữa bệnh và phục hồi sức khỏe cho cán bộ công nhân viên, người dân.

Bệnh viện đã triển khai được hầu hết các dịch vụ kỹ thuật chuyên môn theo phân tuyến Bệnh viện hạng II. Ngoài ra Bệnh viện đã đầu tư cơ sở vật chất, TTBYT, đào tạo nguồn nhân lực để triển khai các dịch vụ kỹ thuật của tuyến trên như: phẫu thuật nội soi TMH, phẫu thuật nội soi tiêu hóa, một số phẫu thuật chấn thương chấn hình, sản phụ khoa (Mổ đẻ lần 2, cắt tử cung toàn phần …).

Bệnh viện phối hợp tốt với các Bệnh viện tuyến trên, các Bệnh viện chuyên khoa của thành phố nhận chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật và chuyển tuyến chuyên môn kỹ thuật theo đúng quy định của luật KCB.

Điều đặc biệt đáng được ghi nhận ở Bệnh viện là môi trường làm việc cởi mở, thân thiện, dân chủ, đoàn kết trách nhiệm cao; tinh thần thái độ phục vụ, kỹ năng giao tiếp ứng xử vì sự hài lòng của người bệnh luôn được quan tâm hàng đầu vì vậy hầu hết người bệnh và gia đình người bệnh hài lòng khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

Thành tựu

Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đã có hơn 10 năm hoạt động và để lại rất nhiều thành tựu nổi bật, chẳng hạn như:

– Tập thể lao động xuất sắc toàn Bộ, ban ngành năm 2005.

– Đơn vị được Chính phủ và Chủ tịch nước trao tặng huân chương lao động hạng III năm 2012.